home icon Trang chủ > Blog > Uncategorized > Câu chuyện khởi nghiệp từ gara ô tô

Câu chuyện khởi nghiệp từ gara ô tô

Câu chuyện khởi nghiệp từ gara ô tô của Care4car

Từ những ngày đầu, ấp ủ trong mình ước mơ khởi nghiệp từ gara ô tô, mong muốn thành lập doanh nghiệp chăm sóc ô tô chuyên nghiệp với đầy niềm hăng say. Ước mơ đó đã không ngừng thôi thúc Care4car bắt tay vào làm việc không ngại khó khăn.

Khi đã nung nấu ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh, chúng tôi thuê một gara nhỏ để biến hoài bão trở thành hiện thực. Bước đầu gặp nhiều gian nan, tuy chúng tôi đã biết trước khởi nghiệp chắc chắn sẽ cực, nhưng chưa bao giờ nghĩ là sẽ cực đến như thế. May mắn thay Care4car có bên mình những người cộng sự có chung niềm đam mê khởi nghiệp, niềm đam mê với xe ô tô. Chúng tôi đã đi cùng nhau trên thương trường khắc nghiệt và rồi tích lũy cho bản thân những kiến thức về xe ô tô, về việc chăm sóc một chiếc xe và coi nó là một vị khách thực thụ.

 

 

 

Sau thời gian cố gắng, miệt mài thì cuối cùng đứa con tinh thần Care4car cũng ra đời và phát triển như ngày hôm nay. Từ một gara nhỏ, nhưng với một lòng say mê, một khát khao cháy bỏng được kinh doanh, chúng tôi đã xây dựng Care4car lớn mạnh trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về chăm sóc xe chuyên nghiệp.

 

Vì thế các bạn trẻ ngại gì mà không bắt tay vào làm, ngại gì mà không cho bản thân chúng ta một cơ hội để thành công? Chỉ cần dốc hết trái tim, lắng nghe và học hỏi không ngừng. Từ một gara nhỏ nhưng với sự nỗ lực to lớn, chắc chắn các bạn sẽ gặt hái được ngôi sao thành tựu cho bản thân.

Các bạn có biết rằng rất nhiều các công ty nổi tiếng trên thế giới đã khởi nghiệp từ Gara ô tô hay không? Vâng họ không có vốn, không tài sản, nên họ phải khởi nghiệp và lấy chính gara ô tô của bố mẹ mình làm trụ sở.

Là thanh niên ai cũng có mong ước được sở hữu chiếc mô tô phân khối lớn Harley Davidson, bởi Harley Davidson là thương hiệu moto nổi tiếng nhất thế giới, biểu tượng cho phong cách sống cá tính. Chính Harley và người bạn của mình, Authur Davidson đã thành lập công ty mang tên Harley-Davidson vào năm 1903 từ chính chiếc gara ô tô xấu xí của gia đình.

Không chỉ trẻ em mà cả người lớn đều thích thú và say mê những bộ phim hoạt hình Walt Disney, mơ ước được đặt chân đến công viên giải trí Disney Land. Vâng chính Walt Disney năm 1924 đã khởi nghiệp từ một gara của Robert Disney, chú của Walt Disney.

Hiện nay không chỉ lớp trẻ mà cả ông cụ, bà cụ trên toàn thế giới đều say đắm với những chiếc iPhone, iPad, Macbook của Apple. Chính Steve Jobs, Steve Wozniak cùng một đồng sự nữa đã thành lập nên Apple ngay trong gara ô tô căn nhà của bố mẹ nuôi Steve Jobs vào năn 1976. Chính trong chiếc gara này, Steve, Wozniak đã lắp ráp 50 chiếc máy tính trong một hợp đồng đầu tiên của Apple.

Ngay tại Việt Nam, doanh nghiệp Care4car chúng tôi cũng có cho mình một câu chuyện khởi nghiệp từ một gara ô tô – được hình thành từ lòng yêu mến say mê với ô tô, cùng với sự kiên trì, bền bỉ, lao vào làm việc không ngại khó khăn, chúng tôi đã trở thành 1 doanh nghiệp hàng đầu về chăm sóc ô tô chuyên nghiệp. Những quyết tâm từ lúc chập chững khởi nghiệp đã tôi rèn cho doanh nghiệp Care4car một tinh thần nhiệt huyết và không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ. Chúng tôi mong muốn rằng, mỗi khi bạn có bất cứ nhu cầu nào về xế yêu của mình, nơi đầu tiên bạn nghĩ đến là CARE4CAR.

 

 

Leave feedback about this

  • Rating