home icon Trang chủ > Phủ Puris Ceramic > PHỦ PURIS CERAMIC XE 7 CHỖ

PHỦ PURIS CERAMIC XE 7 CHỖ

(1 đánh giá của khách hàng)

6,000,000

Khuyến mãi
Phủ Puris Ceramic
Ưu đãi khác
Phủ Puris Ceramic
SẢN PHẨM BAO GỒM :

  Thông tin sản phẩm

  PHỦ PURIS CERAMIC XE 7 CHỖ

  Tại sao cần phủ PURIS Ceramic Coating?
  • Lớp phủ gốm được thiết kế để bảo vệ bề mặt sơn chống lại các chất gây ô nhiễm và ngăn chúng bám vào bề mặt bằng cách làm cho bề mặt trở nên rất kỵ nước.
  • Ngoài ra, chúng tạo ra một lá chắn rất cứng để bảo vệ chống lại các vết xước và trầy xước nhỏ và cực kỳ bền về mặt bảo vệ, trong một số trường hợp lên đến bốn năm.
  Màng phủ gốm PURIS là gì?
  Lớp phủ gốm là sự kết hợp tinh xảo của các nguyên tử thạch anh (Si) và oxy (O) dưới cấu trúc 3D. Sự sắp xếp Nano tạo ra lớp phủ có độ bền cao, giống như  lớp thủy tinh có trách nhiệm tăng độ bền, chống hoá chất và trầy xước, ổn định với tia tử ngoại và các đặc tính kỵ nước. Lớp phủ gốm cho phép việc bảo trì bề mặt sơn ô tô dễ dàng và thân thiện hơn.

  • PURIS (9H) được pha chế với nồng độ hoạt chất cao nhất cùng với nhiều chất phụ gia cho phép cung cấp lớp phủ mạnh mẽ nhất, lý tưởng cho các bề mặt đã được quét, sơn là loại gốm cao cấp và kéo dài tới 4 năm.

  Màng gốm PURIS kéo dài bao lâu?
  Điều này phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau, thời tiết, tiếp xúc với vật liệu độc hại và điều kiện bảo trì, PURIS Ceramic có thể kéo dài đến 4 năm.

  “Độ cứng” là gì và lớp màng gốm PURIS được đo độ cứng của chúng như thế nào?
  Độ cứng màng gốm được đo theo Độ cứng màng ASTM D3363 bởi bút chì. Bút than chì 9H được áp dụng với trọng lượng hoặc áp suất cụ thể ở góc 45 độ so với lớp phủ và di chuyển ở khoảng cách 5cm, lặp lại trong ba lần, bắt đầu bằng bút chì cứng nhất (9H). Nếu lớp phủ bị hư hỏng hoặc bị biến dạng thì bút chì có độ cứng thấp hơn tiếp theo được dùng cho đến khi màng hoặc lớp phủ không bị thay đổi.

  Thông số kỹ thuật

  Lớp phủ gốm được thiết kế để bảo vệ bề mặt sơn chống lại các chất gây ô nhiễm và ngăn chúng bám vào bề mặt bằng cách làm cho bề mặt trở nên rất kỵ nước

  Tin tức về sản phẩm và video review

  Đánh giá và nhận xét về sản phẩm

  5 /5
  Based on 1 rating

  Reviewed by 1 user

   • 1 năm ago

   Rien

   sản phẩm quá tốt, tốt hơn kì vọng, dùng mấy tháng r ok lắm.

  Leave feedback about this

  • Rating